Giảm giá!
Notice: WC_Product::get_gallery_attachment_ids đã bị loại bỏ từ phiên bản 3.0! Hãy sử dụng WC_Product::get_gallery_image_ids. in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896 nam-linh-chi-nhat-cat-lat

2,999,000 2,500,000

Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được th in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 4204 2131" />

LINH CHI NHẬT THƯỢNG HẠNG LOẠI 1 (1kg) – Cắt lát

Linh Chi Nhật Bản loại 1 được trại nấm Linh Chi Thượng Hạng nuôi trồng với quy trình khép kín, kỹ thuật áp dụng hiện đại. Cam kết và đảm bảo 100% giống Nhật nguyên chất.

trang trai nam linh chi thuong hang

Đóng gói kĩ lưỡng, công nghệ hút chân không giúp bảo quản tốt Linh Chi, không để bất cứ mối mọt hay côn trùng có thể xâm nhập, ảnh hưởng đến chất lượng của nấm.

trang trai nam linh chi do

Về công dụng của nấm Linh Chi, quý khách có thể xem thêm tại đây, để hiểu rõ hơn:

Công dụng của nấm linh chi.

Có 3 dạng nấm linh chi để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng như : Nguyên tai, Cắt lát, và xay bột.

Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách loại nấm linh chi cắt lát với các trọng lượng tịnh:

nam linh chi thuong hang

-         Linh Chi Nhật Thượng Hạng loại 1 ( 200 gram ) – Cắt lát

-         Linh Chi Nhật Thượng Hạng loại 1 ( 500 gram ) – Cắt lát

-         Linh Chi Nhật Thượng Hạng loại 1 ( 1 kg  ) – Cắt lát

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm : Linh Chi Nhật Thượng Hạng loại 1

Loại : cắt lát

Xuất xứ : Việt Nam

Trọng lượng : 1kg

Kích thước : 35 x 35 x 8.5cm

Thành phần : 100% Linh Chi giống Nhật nguyên chất.

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu : Trên 100g

Protid : ≥ 8g

Glucid : ≥ 19g

Tro tổng : ≤ 3%

Độ ẩm : ≤ 12%

Công dụng : Ngăn chặn ung thư, kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư

                      Ổn định huyết áp

                      Làm sạch ruột

                      Thúc đẩy quá trình tiết insulin

                      Làm chậm quá trình oxi hóa trong cơ thể

                      Thanh nhiệt giải độc, tăng cường sức khỏe, giảm mỡ máu, giải độc gan, tốt cho các trường hợp bị nóng nhiệt, viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ

                      Được đóng gói chân không, bao bì kỹ lưỡng.

Bảo quản  : Nơi khô ráo, không bỏ nấm khô vào tủ lạnh

HSD          : 2 năm kể từ ngày sản xuất


Dùng như uống trà:
Với loại Linh Chi cắt lát sẵn. Quý khách có thể sử dụng và phân chia dễ dàng. Không mất thêm thời gian cũng như chi phí để cắt ra như khi mua nấm linh chi nguyên tai.

Cho 4 lát nấm tương đương 5 – 7gram vào ấm hãm. Cho 1 lít nước sôi vào và hãm khoảng 15 – 30 phút. Uống hết có thể châm nước mới uống tiếp.

tra linh chi do

Ngâm rượu:

Bạn dùng loại rượu mạnh để ngâm với nấm Linh Chi Nhật đã cắt lát sẵn. Sau 2 tuần rượu đã có mùi Linh Chi là có thể dùng được. Dùng hết rượu bạn có thể đổ rượu mới vào ngâm tiếp, cho đến khi hết mùi Linh Chi. (Trung bình từ 5 – 7 lượt thay rượu là nên thay nấm mới).

ruou linh chi

Sắc nước uống:

Đối với người điều trị ung thư, viêm gan B,C, xơ gan, gout, hay người bị tiểu đường nên dùng với liều lượng: 30g/ lần/ ngày.

Trong 7 ngày đầu sử dụng, nếu có biểu hiện đi tiểu nhiều, màu nước tiểu thay đổi. Báo hiệu cơ thể bạn đang được thanh lọc và đang đào thải.

Để thấy được tình trạng sức khỏe thay đổi nên sử dụng đều đặn, hằng ngày.

mon an nau linh chi

Nấu thành món ăn:

Cho nấm vào để nấu canh thịt, xương. Hầm hoặc chưng để thành một món súp nấm Linh Chi. Dành cho những người cần lấy lại sức vừa mới ốm hoặc người già yếu.

Sắc thuốc:

nau tra linh chi

Kết hợp với cam thảo, đường hoặc mật ong Thượng Hạng nguyên chất. Bỏ chung vào ấm sứ rồi đem đun sôi, lọc nước ra và đem đun lại lần 2. Đun cho hết 3 lần, pha 3 lần nước đó lại và uống trong ngày.

Nghiền thành bột:

Nghiền khoảng 5 – 7 lát nấm thành bột. Đem hãm với nước, khoảng 5 phút lấy ra uống cho khỏe người, lấy lại sức rất hiệu quả.

nam linh chi nhat cat lat

Nếu quý khách đang tìm 1 món quà để biếu tặng bố mẹ hay người thân trong nhà thì Linh Chi Nhật Thượng Hạng loại 1 được đóng hộp sang trọng, không chỉ vậy, còn có thể giúp bạn gửi đến người nhận lời chúc sức khỏe và bày tỏ sự quan tâm.

Để xem thêm tác dụng của nấm linh chi Nhật, mời bạn truy cập vào đây.

Notice: WC_Product::get_tags đã bị loại bỏ từ phiên bản 3.0! Hãy sử dụng wc_get_product_tag_list. in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896 Notice: Undefined variable: tag_count in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-content/themes/linhchi/woocommerce/single-product/tabs/description.php on line 25 Notice: WC_Product::get_tags đã bị loại bỏ từ phiên bản 3.0! Hãy sử dụng wc_get_product_tag_list. in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896 Tags: , ,
Notice: WC_Product::get_upsells đã bị loại bỏ từ phiên bản 3.0! Hãy sử dụng WC_Product::get_upsell_ids. in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896 Notice: WC_Product::get_related đã bị loại bỏ từ phiên bản 3.0! Hãy sử dụng wc_get_related_products. in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896 Notice: id được gọi là không chính xác. Các thuộc tính sản phẩm không nên được truy cập trực tiếp. Backtrace: require('wp-blog-header.php'), require_once('wp-includes/template-loader.php'), include('/themes/linhchi/woocommerce/single-product.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/linhchi/woocommerce/content-single-product.php'), do_action('woocommerce_after_single_product_summary'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_output_related_products, woocommerce_related_products, wc_get_template, include('/themes/linhchi/woocommerce/single-product/related.php'), WC_Abstract_Legacy_Product->__get, wc_doing_it_wrong Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 3.0.) in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 4204