Giảm giá!
Notice: WC_Product::get_gallery_attachment_ids is deprecated since version 3.0! Use WC_Product::get_gallery_image_ids instead. in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 4329 nam-linh-chi-nhat-cat-lat

1,510,000 1,275,000

Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.0.) in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 4667 2124" />

LINH CHI NHẬT THƯỢNG HẠNG LOẠI 1 (500g) – Cắt lát

Nấm Linh Chi từ xưa đã được rất nhiều vua chúa, hoàng tộc dùng để bồi bổ và áp dụng vào các bài thuốc hỗ trợ chữa bệnh. Có thể nói Linh Chi được cho là 1 loại thượng phẩm, vị thuốc quý mà thường dân không thể nào uống được.

Nhưng đó là ngày xưa, còn bây giờ, với xã hội phát triển, mức sống của người dân cũng được tăng cao nên việc mua và dùng Linh Chi không còn khó khăn như trước.

trang trai nam linh chi do

Tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều giống Linh Chi từ nhiều nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam,… được lai tạo và nuôi trồng.

Nhưng được tin dùng nhiều nhất, có thể nói đến là Linh Chi Nhật Thượng Hạng loại 1 đang được trại trồng nấm Linh Chi Thượng Hạng nuôi trồng và đóng gói trong quy trình khép kín, hút chân không kỹ lưỡng.

Cam kết và đảm bảo về chất lượng, thành phần 100% là giống Linh Chi Nhật Bản an toàn cho sức khỏe.

trang trai nam linh chi thuong hang

Có 3 dạng nấm linh chi để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng như : Nguyên tai, Cắt lát, và xay bột.

Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách loại nấm linh chi cắt lát với các trọng lượng tịnh:

nam linh chi thuong hang

-         Linh Chi Nhật Thượng Hạng loại 1 ( 200 gram ) – Cắt lát

-         Linh Chi Nhật Thượng Hạng loại 1 ( 500 gram ) – Cắt lát

-         Linh Chi Nhật Thượng Hạng loại 1 ( 1 kg  ) – Cắt lát

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm : Linh Chi Nhật Thượng Hạng loại 1

Loại : Cắt lát

Xuất xứ : Việt Nam

Trọng lượng : 200 gram

Kích thước : 20 x 20 x 8.5cm

Thành phần : 100% Linh Chi giống Nhật nguyên chất.

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu : Trên 100g

Protid : ≥ 8g

Glucid : ≥ 19g

Tro tổng : ≤ 3%

Độ ẩm : ≤ 12%

Công dụng : Ngăn chặn ung thư, kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư

– á»”n định huyết áp

– Làm sạch ruá»™t

– Thúc đẩy quá trình tiết insulin

– Làm chậm quá trình oxi hóa trong cÆ¡ thể

– Thanh nhiệt giải Ä‘á»™c, tăng cường sức khỏe, giảm mỡ máu, giải Ä‘á»™c gan, tốt cho các trường hợp bị nóng nhiệt, viêm gan, xÆ¡ gan, gan nhiá»…m mỡ

– Được đóng gói chân không, bao bì kỹ lưỡng.

Bảo quản  :   Nơi khô ráo, không bỏ nấm khô vào tủ lạnh

HSD          :    2 năm kể từ ngày sản xuất

Với loại Linh Chi cắt lát sẵn. Quý khách có thể sử dụng và phân chia dễ dàng. Không mất thêm thời gian cũng như chi phí để cắt ra như khi mua nấm linh chi nguyên tai.


Dùng như uống trà:

Cho 4 lát nấm tương đương 5 – 7gram vào ấm hãm. Cho 1 lít nước sôi vào và hãm khoảng 15 – 30 phút. Uống hết có thể châm nước mới uống tiếp.

tra linh chi do

Ngâm rượu:

Bạn dùng loại rượu mạnh để ngâm với nấm Linh Chi Nhật đã cắt lát sẵn. Sau 2 tuần rượu đã có mùi Linh Chi là có thể dùng được. Dùng hết rượu bạn có thể đổ rượu mới vào ngâm tiếp, cho đến khi hết mùi Linh Chi. (Trung bình từ 5 – 7 lượt thay rượu là nên thay nấm mới).

ruou linh chi

Sắc nước uống:

Đối với người điều trị ung thư, viêm gan B,C, xơ gan, gout, hay người bị tiểu đường nên dùng với liều lượng: 30g/ lần/ ngày.

Trong 7 ngày đầu sử dụng, nếu có biểu hiện đi tiểu nhiều, màu nước tiểu thay đổi. Báo hiệu cơ thể bạn đang được thanh lọc và đang đào thải.

Để thấy được tình trạng sức khỏe thay đổi nên sử dụng đều đặn, hằng ngày.

mon an nau linh chi

Nấu thành món ăn:

Cho nấm vào để nấu canh thịt, xương. Hầm hoặc chưng để thành một món súp nấm Linh Chi. Dành cho những người cần lấy lại sức vừa mới ốm hoặc người già yếu.

Sắc thuốc:

nau tra linh chi

Kết hợp với cam thảo, đường hoặc mật ong Thượng Hạng nguyên chất. Bỏ chung vào ấm sứ rồi đem đun sôi, lọc nước ra và đem đun lại lần 2. Đun cho hết 3 lần, pha 3 lần nước đó lại và uống trong ngày.

Mời bạn click vào đây để xem thêm :

Nghiền thành bột:

Nghiền khoảng 5 – 7 lát nấm thành bột. Đem hãm với nước, khoảng 5 phút lấy ra uống cho khỏe người, lấy lại sức rất hiệu quả.

nam linh chi nhat cat lat

Linh chi Nhật thượng hạng loại 1 cắt lát sẵn với trọng lượng 500g có giá chỉ 1.275.000, được đóng gói trong bao bì sang trọng. Bạn có thể làm quà biếu tặng người thân trong gia đình, mong muốn người đó luôn có 1 sức khỏe dồi dào và tuổi thọ được kéo dài.

Để xem thêm tác dụng của nấm linh chi Nhật, mời bạn truy cập vào đây.

 • 7 bài thuốc hay áp dụng nấm linh chi thượng hạng
 • Cách sá»­ dụng nấm linh chi nhật dạng bá»™t

Notice: WC_Product::get_tags is deprecated since version 3.0! Use wc_get_product_tag_list instead. in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 4329
Notice: WC_Product::get_upsells is deprecated since version 3.0! Use WC_Product::get_upsell_ids instead. in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 4329 Notice: WC_Product::get_related is deprecated since version 3.0! Use wc_get_related_products instead. in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 4329 Notice: id was called incorrectly. Product properties should not be accessed directly. Backtrace: require('wp-blog-header.php'), require_once('wp-includes/template-loader.php'), include('/themes/linhchi/woocommerce/single-product.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/linhchi/woocommerce/content-single-product.php'), do_action('woocommerce_after_single_product_summary'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_output_related_products, woocommerce_related_products, wc_get_template, include('/themes/linhchi/woocommerce/single-product/related.php'), WC_Abstract_Legacy_Product->__get, wc_doing_it_wrong Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.0.) in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 4667
 • Notice: id was called incorrectly. Product properties should not be accessed directly. Backtrace: require('wp-blog-header.php'), require_once('wp-includes/template-loader.php'), include('/themes/linhchi/woocommerce/single-product.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/linhchi/woocommerce/content-single-product.php'), do_action('woocommerce_after_single_product_summary'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_output_related_products, woocommerce_related_products, wc_get_template, include('/themes/linhchi/woocommerce/single-product/related.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/linhchi/woocommerce/content-product.php'), do_action('woocommerce_before_shop_loop_item_title'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_show_product_loop_sale_flash, wc_get_template, include('/themes/linhchi/woocommerce/loop/sale-flash.php'), WC_Abstract_Legacy_Product->__get, wc_doing_it_wrong Please see incorrectly. Product properties should not be accessed directly. Backtrace: require('wp-blog-header.php'), require_once('wp-includes/template-loader.php'), include('/themes/linhchi/woocommerce/single-product.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/linhchi/woocommerce/content-single-product.php'), do_action('woocommerce_after_single_product_summary'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_output_related_products, woocommerce_related_products, wc_get_template, include('/themes/linhchi/woocommerce/single-product/related.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/linhchi/woocommerce/content-product.php'), do_action('woocommerce_before_shop_loop_item_title'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_show_product_loop_sale_flash, wc_get_template, include('/themes/linhchi/woocommerce/loop/sale-flash.php'), WC_Abstract_Legacy_Product->__get, wc_doing_it_wrong Please see
  - 34%
  nam-linh-chi-do-thuong-hang

  NẤM LINH CHI ĐỎ THƯỢNG HẠNG LOẠI 1 (1KG) – NGUYÊN TAI

  Notice: WC_Product::get_categories is deprecated since version 3.0! Use wc_get_product_category_list instead. in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 4329
  2,100,000 1,400,000
 • Notice: id was called incorrectly. Product properties should not be accessed directly. Backtrace: require('wp-blog-header.php'), require_once('wp-includes/template-loader.php'), include('/themes/linhchi/woocommerce/single-product.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/linhchi/woocommerce/content-single-product.php'), do_action('woocommerce_after_single_product_summary'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_output_related_products, woocommerce_related_products, wc_get_template, include('/themes/linhchi/woocommerce/single-product/related.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/linhchi/woocommerce/content-product.php'), do_action('woocommerce_before_shop_loop_item_title'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_show_product_loop_sale_flash, wc_get_template, include('/themes/linhchi/woocommerce/loop/sale-flash.php'), WC_Abstract_Legacy_Product->__get, wc_doing_it_wrong Please see incorrectly. Product properties should not be accessed directly. Backtrace: require('wp-blog-header.php'), require_once('wp-includes/template-loader.php'), include('/themes/linhchi/woocommerce/single-product.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/linhchi/woocommerce/content-single-product.php'), do_action('woocommerce_after_single_product_summary'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_output_related_products, woocommerce_related_products, wc_get_template, include('/themes/linhchi/woocommerce/single-product/related.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/linhchi/woocommerce/content-product.php'), do_action('woocommerce_before_shop_loop_item_title'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_show_product_loop_sale_flash, wc_get_template, include('/themes/linhchi/woocommerce/loop/sale-flash.php'), WC_Abstract_Legacy_Product->__get, wc_doing_it_wrong Please see
  - 40%
  nam-linh-chi-do-thuong-hang

  NẤM LINH CHI ĐỎ THƯỢNG HẠNG LOẠI 1 200g – NGUYÊN TAI

  Notice: WC_Product::get_categories is deprecated since version 3.0! Use wc_get_product_category_list instead. in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 4329
  500,000 300,000
 • Notice: id was called incorrectly. Product properties should not be accessed directly. Backtrace: require('wp-blog-header.php'), require_once('wp-includes/template-loader.php'), include('/themes/linhchi/woocommerce/single-product.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/linhchi/woocommerce/content-single-product.php'), do_action('woocommerce_after_single_product_summary'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_output_related_products, woocommerce_related_products, wc_get_template, include('/themes/linhchi/woocommerce/single-product/related.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/linhchi/woocommerce/content-product.php'), do_action('woocommerce_before_shop_loop_item_title'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_show_product_loop_sale_flash, wc_get_template, include('/themes/linhchi/woocommerce/loop/sale-flash.php'), WC_Abstract_Legacy_Product->__get, wc_doing_it_wrong Please see incorrectly. Product properties should not be accessed directly. Backtrace: require('wp-blog-header.php'), require_once('wp-includes/template-loader.php'), include('/themes/linhchi/woocommerce/single-product.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/linhchi/woocommerce/content-single-product.php'), do_action('woocommerce_after_single_product_summary'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_output_related_products, woocommerce_related_products, wc_get_template, include('/themes/linhchi/woocommerce/single-product/related.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/linhchi/woocommerce/content-product.php'), do_action('woocommerce_before_shop_loop_item_title'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_show_product_loop_sale_flash, wc_get_template, include('/themes/linhchi/woocommerce/loop/sale-flash.php'), WC_Abstract_Legacy_Product->__get, wc_doing_it_wrong Please see
  - 28%
  nam-linh-chi-do-thuong-hang

  NẤM LINH CHI ĐỎ THƯỢNG HẠNG LOẠI 1 (500g) – NGUYÊN TAI

  Notice: WC_Product::get_categories is deprecated since version 3.0! Use wc_get_product_category_list instead. in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 4329
  990,000 720,000
 • Notice: id was called incorrectly. Product properties should not be accessed directly. Backtrace: require('wp-blog-header.php'), require_once('wp-includes/template-loader.php'), include('/themes/linhchi/woocommerce/single-product.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/linhchi/woocommerce/content-single-product.php'), do_action('woocommerce_after_single_product_summary'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_output_related_products, woocommerce_related_products, wc_get_template, include('/themes/linhchi/woocommerce/single-product/related.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/linhchi/woocommerce/content-product.php'), do_action('woocommerce_before_shop_loop_item_title'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_show_product_loop_sale_flash, wc_get_template, include('/themes/linhchi/woocommerce/loop/sale-flash.php'), WC_Abstract_Legacy_Product->__get, wc_doing_it_wrong Please see incorrectly. Product properties should not be accessed directly. Backtrace: require('wp-blog-header.php'), require_once('wp-includes/template-loader.php'), include('/themes/linhchi/woocommerce/single-product.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/linhchi/woocommerce/content-single-product.php'), do_action('woocommerce_after_single_product_summary'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_output_related_products, woocommerce_related_products, wc_get_template, include('/themes/linhchi/woocommerce/single-product/related.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/linhchi/woocommerce/content-product.php'), do_action('woocommerce_before_shop_loop_item_title'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_show_product_loop_sale_flash, wc_get_template, include('/themes/linhchi/woocommerce/loop/sale-flash.php'), WC_Abstract_Legacy_Product->__get, wc_doing_it_wrong Please see
  - 17%
  nam-linh-chi-nhat-cat-lat

  LINH CHI NHẬT THƯỢNG HẠNG LOẠI 1 (1kg) – Cắt lát

  Notice: WC_Product::get_categories is deprecated since version 3.0! Use wc_get_product_category_list instead. in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 4329
  2,999,000 2,500,000