Giảm giá!
Notice: WC_Product::get_gallery_attachment_ids đã bị loại bỏ từ phiên bản 3.0! Hãy sử dụng WC_Product::get_gallery_image_ids. in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896 nam-linh-chi

Linh Chi Nhật Thượng Hạng loại 1 (nguyên tai) khối lượng 1 kg với 100% thành phần Linh Chi sạch được trồng theo công nghệ Nhật Bản. An toàn để bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân trong gia đình.

2,900,000 2,450,000

Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được th in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 4204 2090" />

LINH CHI NHẬT THƯỢNG HẠNG LOẠI 1

Từ xưa đến nay, nấm linh chi luôn là 1 vị thuốc quý từ thiên nhiên. Có trong nhiều bài thuốc bồi bổ và hỗ trợ chữa bệnh. Nấm linh chi được xếp vào loại siêu thượng phẩm quý hơn cả nhân sâm.

trang trai nam linh chi do

Ở thị trường Việt Nam nói chung và khu vực TP.HCM nói riêng, có rất nhiều trang trại trồng nấm linh chi, đưa ra thị trường với nhiều loại, mẫu mã, đến cả giá thành đều khác nhau.

trang trai nam

Để chọn lựa 1 nơi bán nấm linh chi TPHCM an toàn và chất lượng. Quý khách hàng có thể xem tìm hiểu về trại nấm linh chi Thượng Hạng, nuôi trồng và sản xuất trong quy trình khép kín, sạch vi sinh, được áp dụng các biện pháp kĩ thuật hiện đại nhất. Đảm bảo không sử dụng hóa chất hay chất bảo quản, nuôi trồng ở vị trí có điều kiện môi trường tự nhiên trong lành.

nam nhat ban

Sau khi thu hái nấm linh chi được xử lý vi sinh vật, mang đến hút chân không, đóng bao bì kỹ, các mối mọt hay côn trùng có hại không thể xâm nhập làm ảnh hưởng đến chất lượng của linh chi.

nam linh chi thuong hang

Linh chi Thượng Hạng xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm Linh Chi Nhật Thượng Hạng loại 1 – nguyên tai có 3 trọng lượng tịnh như sau:

-         Linh Chi Nhật Thượng Hạng loại 1 ( 200 gram ) – Nguyên tai

-         Linh Chi Nhật Thượng Hạng loại 1 ( 500 gram ) – Nguyên tai

-         Linh Chi Nhật Thượng Hạng loại 1 ( 1 kg  ) – Nguyên tai

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm : Linh Chi Nhật Thượng Hạng loại 1

Loại : Nguyên tai

Xuất xứ : Việt Nam

Trọng lượng : 1 kg

Kích thước hộp : 35 x 35 x 8.5cm

Thành phần : 100% Linh Chi giống Nhật nguyên chất.

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu : Trên 100g

Protid : ≥ 8g

Glucid : ≥ 19g

Tro tổng : ≤ 3%

Độ ẩm : ≤ 12%

Công dụng :  Ngăn chặn ung thư, kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư

– á»”n định huyết áp

– Làm sạch ruá»™t

– Thúc đẩy quá trình tiết insulin

– Làm chậm quá trình oxi hóa trong cÆ¡ thể

– Thanh nhiệt giải Ä‘á»™c, tăng cường sức khỏe, giảm mỡ máu, giải Ä‘á»™c gan, tốt cho các trường hợp bị nóng nhiệt, viêm gan, xÆ¡ gan, gan nhiá»…m mỡ

– Được đóng gói chân không, bao bì kỹ lưỡng.

– Bảo quản  : NÆ¡i khô ráo, không bỏ nấm khô vào tủ lạnh

– HSD          : 2 năm kể từ ngày sản xuất

Linh Chi Nhật Thượng Hạng loại 1 có thể nghiền thành bột. Bạn dùng từ 5 – 7 gram nấm, tán thành bột cho vào ấm hãm và đun nước thật sôi trong 10 – 15 phút. Uống hết cả bã, rất tốt cho các những người đang điều trị ung thư, viêm gan B,C, xơ gan, bệnh gout,… Riêng bệnh tiểu đường nên dùng 30g/1lần/ngày. Đây là cách dùng tốt nhất mà bác sĩ và các nhà khoa học khuyến cáo nên dùng.
mat ong nguyen chat thuong hang

 

Khi kết hợp với mật ong Thượng Hạng nguyên chất uống thay nước hằng ngày sẽ làm tăng công dụng của Linh Chi. Người có hệ tiêu hóa kém nên dùng với nước ấm, không nên uống lạnh. Để thấy sức khỏe được cãi thiện rõ rệt như thế nào, quý khách nên sử dụng nấm linh chi hằng ngày và đều đặn. Sẽ giúp cho cơ thể giảm lão hóa và kéo dài tuổi thọ, chống bệnh tật.

Mời bạn click vào đây để xem thêm :

nam linh chi

Ở bài viết này, linh chi Nhật Thượng Hạng loại 1 mang đến quý khách hàng gói trọng lượng tịnh 1 KG với giá 2.450.000, nguyên tai được hút chân không, đóng gói kỹ lưỡng. Đây sẽ là món quà đẳng cấp và thượng hạng nhất để quý khách có thể làm quà biếu tặng người thân, bạn bè của mình.

Ngoài ra, quý khách có thể xem thêm: 

  • 7 bài thuốc hay áp dụng nấm linh chi thượng hạng
  • Cách sá»­ dụng nấm linh chi nhật dạng bá»™t

 

Notice: WC_Product::get_tags đã bị loại bỏ từ phiên bản 3.0! Hãy sử dụng wc_get_product_tag_list. in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896
Notice: WC_Product::get_upsells đã bị loại bỏ từ phiên bản 3.0! Hãy sử dụng WC_Product::get_upsell_ids. in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896 Notice: WC_Product::get_related đã bị loại bỏ từ phiên bản 3.0! Hãy sử dụng wc_get_related_products. in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896 Notice: id được gọi là không chính xác. Các thuộc tính sản phẩm không nên được truy cập trực tiếp. Backtrace: require('wp-blog-header.php'), require_once('wp-includes/template-loader.php'), include('/themes/linhchi/woocommerce/single-product.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/linhchi/woocommerce/content-single-product.php'), do_action('woocommerce_after_single_product_summary'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_output_related_products, woocommerce_related_products, wc_get_template, include('/themes/linhchi/woocommerce/single-product/related.php'), WC_Abstract_Legacy_Product->__get, wc_doing_it_wrong Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 3.0.) in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 4204