Giảm giá!
Notice: WC_Product::get_gallery_attachment_ids đã bị loại bỏ từ phiên bản 3.0! Hãy sử dụng WC_Product::get_gallery_image_ids. in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896 nam-nhat-ban

Linh Chi Nhật Thượng Hạng loại 1 (nguyên tai) khối lượng 200g với 100% thành phần Linh Chi sạch được trồng theo công nghệ Nhật Bản. An toàn để bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân trong gia đình.

750,000 500,000

Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được th in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 4204 2100" />

LINH CHI NHẬT THƯỢNG HẠNG LOẠI 1

Cách đây 2000 năm, người xÆ°a đã biết áp dụng nấm Linh Chi vào các bài thuốc bồi bổ, hoạt huyết, thanh lọc cÆ¡ thể,… Theo các nhà khoa học nghiên cứu, trong thành phần của Linh Chi có rất nhiều hoạt chất quý và hiếm có thể há»— trợ Ä‘iều trị các loại bệnh nhÆ° bệnh xÆ¡ gan, viêm gan B,C, và giảm sá»± tăng trưởng của tế bào ung thÆ°. Có thể nói, nấm Linh Chi quý hÆ¡n cả Nhân Sâm.

trang trai nam linh chi do

Ở Việt Nam hiện nay, đã lai tạo và trồng được rất nhiều giống Linh Chi khác nhau nhÆ°, Linh Chi Việt Nam, Linh Chi Hàn Quốc, Linh Chi Nhật Bản,… Má»—i loại đều có đặc tính và Æ°u khuyến Ä‘iểm riêng. Tuy nhiên, do vì lợi nhuận và Ä‘iều kiện nuôi trồng khác nhau, nên đã xuất hiện rất nhiều mặt hàng kém chất lượng, hàng giả, trôi nổi trên thị trường mà người tiêu dùng khó có thể phân biệt.

trang trai nam

Để chọn lựa 1 nơi bán nấm linh chi TPHCM an toàn và chất lượng. Quý khách hàng có thể xem tìm hiểu về trại nấm linh chi Thượng Hạng, nuôi trồng và sản xuất trong quy trình khép kín, sạch vi sinh, được áp dụng các biện pháp kĩ thuật hiện đại nhất. Đảm bảo không sử dụng hóa chất hay chất bảo quản, nuôi trồng ở vị trí có điều kiện môi trường tự nhiên trong lành.

nam nhat ban

Linh Chi Nhật Thượng Hạng được nuôi trồng tại trại Linh Chi Thượng Hạng cam kết 100% là giống Nhật nguyên chất và sạch, được xử lý vi sinh, sau đó mang đi hút chân không, đóng gói kỹ để bảo đảm được chất lượng bên trong của nấm không bị bất kỳ vật bên ngoài gây hại.

nam linh chi thuong hang

Linh chi Thượng Hạng xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm Linh Chi Nhật Thượng Hạng loại 1 – nguyên tai có 3 trọng lượng tịnh như sau:

-         Linh Chi Nhật Thượng Hạng loại 1 ( 200 gram ) – Nguyên tai

-         Linh Chi Nhật Thượng Hạng loại 1 ( 500 gram ) – Nguyên tai

-         Linh Chi Nhật Thượng Hạng loại 1 ( 1 kg  ) – Nguyên tai

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm : Linh Chi Nhật Thượng Hạng loại 1

Loại : Nguyên tai

Xuất xứ : Việt Nam

Trọng lượng : 200g

Kích thước hộp : 25 x 25 x 8.5cm

Thành phần : 100% Linh Chi giống Nhật nguyên chất.

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu : Trên 100g

Protid : ≥ 8g

Glucid : ≥ 19g

Tro tổng : ≤ 3%

Độ ẩm : ≤ 12%

Công dụng :  Ngăn chặn ung thư, kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư

– á»”n định huyết áp

– Làm sạch ruá»™t

– Thúc đẩy quá trình tiết insulin

– Làm chậm quá trình oxi hóa trong cÆ¡ thể

– Thanh nhiệt giải Ä‘á»™c, tăng cường sức khỏe, giảm mỡ máu, giải Ä‘á»™c gan, tốt cho các trường hợp bị nóng nhiệt, viêm gan, xÆ¡ gan, gan nhiá»…m mỡ

– Được đóng gói chân không, bao bì kỹ lưỡng.

– Bảo quản  : NÆ¡i khô ráo, không bỏ nấm khô vào tủ lạnh

– HSD          : 2 năm kể từ ngày sản xuất

Theo khuyến cáo của các nhà khoa học, nên nghiền Linh Chi Nhật Thượng Hạng loại 1 thành bá»™t cho vào ấm hãm khoảng 5 – 7g và Ä‘un thật sôi khoảng 10 – 15 phút, uống luôn bã sẽ rất tốt cho những người Ä‘ang Ä‘iều trị ung thÆ°, xÆ¡ gan, viêm gan, tiểu đường,… Nếu những người bao tá»­ yếu, hệ tiêu hóa kém thì không nên uống bã, sẽ gây khó tiêu.
mat ong nguyen chat thuong hangQuý khách có thể uống kèm với mật ong Thượng Hạng nguyên chất, nha đam hay Vitamin C vừa dễ uống vừa tăng hiệu quả của Linh Chi cao hơn. Quý khách có thể quan sát nước tiểu thay đổi màu theo từng ngày để biết được sự thay đổi trong cơ thể của chúng ta. Nên dùng hằng ngày và đều đặn để giúp cơ thể được thanh lọc, chống được nhiều bệnh tật và kéo dài tuổi thọ.

Mời bạn click vào đây để xem thêm :

nam linh chi

Ở bài viết này, linh chi Nhật Thượng Hạng loại 1 mang đến quý khách hàng gói trọng lượng tịnh 200g với giá 500.000, nguyên tai được đóng hộp cao cấp, sang trọng. Quý khách có thể làm quà biếu tặng cho người thân và bạn bè. Với ý nghĩa luôn mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho họ.

Ngoài ra, quý khách có thể xem thêm: 

  • 7 bài thuốc hay áp dụng nấm linh chi thượng hạng
  • Cách sá»­ dụng nấm linh chi nhật dạng bá»™t
Notice: WC_Product::get_tags đã bị loại bỏ từ phiên bản 3.0! Hãy sử dụng wc_get_product_tag_list. in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896 Notice: Undefined variable: tag_count in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-content/themes/linhchi/woocommerce/single-product/tabs/description.php on line 25 Notice: WC_Product::get_tags đã bị loại bỏ từ phiên bản 3.0! Hãy sử dụng wc_get_product_tag_list. in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896 Tags: ,
Notice: WC_Product::get_upsells đã bị loại bỏ từ phiên bản 3.0! Hãy sử dụng WC_Product::get_upsell_ids. in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896 Notice: WC_Product::get_related đã bị loại bỏ từ phiên bản 3.0! Hãy sử dụng wc_get_related_products. in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3896 Notice: id được gọi là không chính xác. Các thuộc tính sản phẩm không nên được truy cập trực tiếp. Backtrace: require('wp-blog-header.php'), require_once('wp-includes/template-loader.php'), include('/themes/linhchi/woocommerce/single-product.php'), wc_get_template_part, load_template, require('/themes/linhchi/woocommerce/content-single-product.php'), do_action('woocommerce_after_single_product_summary'), WP_Hook->do_action, WP_Hook->apply_filters, call_user_func_array, woocommerce_output_related_products, woocommerce_related_products, wc_get_template, include('/themes/linhchi/woocommerce/single-product/related.php'), WC_Abstract_Legacy_Product->__get, wc_doing_it_wrong Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 3.0.) in /home/linhchithu/domains/linhchithuonghang.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 4204